NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Các tính năng và lợi ích khi sử dụng Gỗ tự nhiên ngoài trời e-Timber?

1. Chống 4M (Mục-Mối-Mọt-Mốc): Gỗ tự nhiên sau khi được e-Timber xử lý sẽ thay đổi và nâng cao đặc tính của gỗ theo hướng tốt hơn.
2. Hạn chế hấp thụ nhiệt: Tăng nhiệt độ tăng chậm dưới ánh nắng, không bị tình trạng rất nóng khi khi sử dụng vật liệu gỗ nhựa.
3. Giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ: gỗ tự nhiên còn đem đến giá trị đẳng cấp cho gia chủ. Thể hiện được sự quý phái và con mắt thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà. Gỗ e-Timber mang vẻ đẹp của tự nhiên, những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ, không có hai loại gỗ có vân giống nhau.
4. Nguồn nguyên liệu sản xuất gỗ được khai thác từ nguồn rừng bền vững: e-Timber chỉ nhập gỗ từ những Nhà cung cấp gỗ có chứng nhận FSC – chứng nhận xác minh nguồn gốc gỗ rừng trồng, rừng tái tạo tư nhiên và quy trình khai thác, sản xuất theo đúng pháp luật, đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.
5. Dễ bảo trì, bảo dưỡng : lau dầu bảo dưỡng, bảo trì gỗ dễ dàng.
6. Không độc hại và có thể tái sử dụng: Với phương pháp xử lí hiện đại bảo vệ môi trường khỏi các tác hại của các phương pháp xử lí thông thường, có thể tái sử dụng một cách an toàn.

 

2. Dùng gỗ tự nhiên ngoài trời e-Timber để lát sàn sân vườn, bể bơi có ưu điểm gì so với sử dụng sàn nhựa hay gạch men?

Sàn Gỗ tự nhiên ngoài trời e-Timber có ưu điểm là chịu nước tốt, hạn chế giãn nở so với sàn gỗ tự nhiên chưa qua xử lý, cũng không bị bám rêu như sàn nhựa, sàn gạch men. Ngoài ra việc thi công cũng nhanh chóng, tiện lợi do có hệ thống hèm khóa đặc biệt giúp cho việc liên kết các tấm với nhau dược dễ dàng, chắc chắn. Theo xu hướng hiện này sản phẩm gỗ tự nhiên ngoài trời e-Timber dần được được thay thế cho các vật liệu khác như gạch men, đá để dùng trong các bể bơi, sân vườn, các resort cao cấp…

 

3. So sánh sản phẩm gỗ tự nhiên ngoài trời e-Timber so với gỗ nhựa ngoài trời công nghiệp?
Đặc tính

Gỗ nhựa ngoài trời công nghiệp

Gỗ tự nhiên ngoài trời e-Timber

Độ bền

– Tuổi thọ thấp do chất keo kết dính biến đổi theo thời gian có thể từ 2 đến 4 năm

– Càng dùng mầu càng xấu, dễ bong chóc các lớp nhựa

– Từ 30 – 40 năm hoặc hơn nếu bảo trì bảo dưỡng đúng cách

– Càng dùng càng đẹp.

Màu sắc, thẩm mỹ

– Mang tính công nghiệp “trăm thanh như một”.

– Giả gỗ, hoa văn lặp đi lặp lại

– Không trùng lặp về đường vân, không có hai thanh gỗ giống hệt nhau. 

– Gỗ thật, vân gỗ tự nhiên độc đáo. (đường soi, họa tiết, hoa văn gỗ…).

Ưu điểm

– Chịu nước tốt

– Hạn chế được cong vênh, co ngót

– Nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng

– Được xử lý để chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

– Chống Mục-Mối-Mọt-Mốc

– Hấp thụ nhiệt ít

Bảo dưỡng

– Dễ lau chùi, khó bám bẩn

– Không bảo dưỡng được

– Dễ lau chùi, dễ vệ sinh

– Bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng

– Dễ dàng chà nhám và lau màu lại khi bị trầy xướt

Khả năng thay thế

– Không sửa được nếu bị hỏng bề mặt.

– Khó thay thế nếu mẫu đã hết trên thị trường.

– Có thể xử lý và sơn lại bề mặt nếu bị hỏng, trầy xước.

– Khi thay thế, chỉ cần tìm thanh gỗ đúng chủng loại gỗ đã sử dụng.

Giá thành

– Giá thành chi phí ban đầu rẻ hơn nhưng tuổi đời thấp nên tốn nhiều chi phí tái đầu tư khi hết hạn sử dụng. ( 3- 4 năm)

– Giá thành chi phí ban đầu cao hơn nhưng nếu bảo trì, bảo dưỡng đúng cách có thể sử dụng lên tới 40 năm nên tính ra chi phí rất cạnh tranh so với gỗ nhựa.

Thân thiện môi trường

-Composite và nhựa melamine, keo, hóa chất.

– Một số sàn kém chất lượng có thể chứa formaldehyd gây hại cho sức khỏe.

– 100% gỗ tự nhiên

– An toàn và thân thiện với sức khỏe con người

– Có thể tái chế

 
4. Gỗ tự nhiên ngoài trời e-Timber có dùng để lát sàn nhà tắm, nhà bếp không?

Sản phẩm e-Timber có thể dùng để lát sàn nhà tắm, nhà bếp tuy nhiên do hệ gỗ tự nhiên lát sàn của chúng tôi là hệ liên kết hở, rất dễ mắc tóc và các rác bẩn lọt xuống khe sàn, rất khó vệ sinh.

5. Sản phẩm thanh gỗ e-Timber có những màu nào?

Sản phẩm thanh gỗ e-Timber của chúng tôi gồm có 3 tông màu tiêu chuẩn: Màu Clear, màu vàng, màu vàng nâu. Với khách hàng dự án hoặc mua số lượng, chúng tôi CÓ THỂ sản xuất sản phẩm theo màu chọn để phù hợp với sở thích và không gian dự án của quý khách.

6. Màu sắc Sản phẩm gỗ mẫu và so với sản phẩm thực tế có khác nhau không?

Do vân gỗ và màu sắc của gỗ tự nhiên là độc nhất nên sản phẩm gỗ e-Timber sẽ không giống nhau tùy từng lô hàng. Đây cũng là một điểm hay và làm nên nét đặc trưng của gỗ tự nhiên.

7. Sản phẩm gỗ tự nhiên ngoài trời khác gỗ tự nhiên trong nhà như thế nào và gỗ tự nhiên ngoài trời có dùng trong nhà được không?

Sự khác nhau chủ yếu của gỗ tự nhiên ngoài trời và trong nhà là công nghệ và quy trình xử lý gỗ. Sản phẩm gỗ tự nhiên ngoài trời được xử lý theo tiêu chuẩn cao để chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Gỗ tự nhiên ngoài trời có thể lát trong nhà được nhưng chúng tôi không khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm này để sử dụng trong nhà, bởi vì giá thành của nó cao hơn nhiều so với giá của gỗ tự nhiên chuyên dụng lát trong nhà và gỗ thật.
Đúng với tiêu chí, sản phẩm gỗ tự nhiên đa năng cho ứng dụng ngoài trời e-Timber sẽ tốt nhất & hiệu quả nhất khi sử dụng ứng dụng ngoài trời.

8. Tuổi thọ của sản phẩm là bao lâu?

Nếu khách hàng sử dụng sản phẩm trong điều kiện bình thường và tuân thủ theo đúng hướng dẫn và khuyến cáo của chúng tôi thì tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 30-40 năm hoặc lâu hơn nữa.

9. Giá thành gỗ tự nhiên ngoài trời khá cao so với những vật liệu khác như gỗ nhựa, thanh gỗ nhựa công nghiệp ... và so với các hãng khác thì giá của Gỗ tự nhiên e-Timber như thế nào?

Sản phẩm gỗ tự nhiên là một sản phẩm trang trí, có tính thẩm mỹ cao, khối lượng thường không lớn cho một công trình, vì thế giá thành cao hơn các vật liệu thông thường khác như: nhựa, gỗ nhựa, gạch lát, đã, xi măng hay bê tông …
So với các sản phẩm gỗ tự nhiên trên thị trường, e-Timber có chất lượng đảm bảo và thời gian bảo hành lên tới 10 năm. Giá thành sản phẩm đi đôi với chất lượng, gỗ tự nhiên e-Timber trực tiếp sản xuất và xử lý với mục đích đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm gỗ tự nhiên cho ứng dụng ngoài trời chất lượng & giá tốt nhất.

10. Sản phẩm gỗ tự nhiên e-Timber được bảo hành trong bao lâu?

Sản phẩm được bảo hành gỗ 10 năm chống 4M (Mục-Mối-Mọt-Mốc).

11. e-Timber có nhận thiết kế và thi công luôn không. Thời gian giao hàng và thi công là bao lâu kể từ khi đặt hàng?

e-Timber và các đại lý của e-Timber sẽ phục vụ khách hàng trọn gói từ khâu thiết kế, cung cấp sản phẩm và thi công hoàn thiện.
– Đối với từng công trình cụ thể chúng tôi sẽ phải tiến hành khảo sát để lên thiết kế và lựa chọn vật liệu phù hợp, từ đó mới đưa ra được thời gian sản xuất và thi công cho công trình đó.
– Đối với các công trình nhỏ lẻ, theo modul có sẵn chúng tôi sẽ sản xuất và thi công trong khoảng từ 7-12 ngày.

 

12. Có cung cấp cho các tỉnh xa không?

e-Timber cung cấp sản phẩm gỗ tự nhiên ngoài trời tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên chi phí vận chuyển và các chi phí liên quan sẽ được tính tùy theo khoảng cách địa lý.

13. Cơ chế chiết khấu như thế nào?

– Mỗi một dự án cụ thể sẽ có những báo giá riêng
– Với các khách hàng là đại lý hoặc nhà phân phối thì có chính sách riêng.
– Chúng tôi có Chính Sách Ưu Đãi Riêng hấp dẫn dành cho Nhà Thầu, Đơn vị thi công, Dự án.

14. Tôi ở ngoài Bắc. Vậy e-Timber có thi công được công trình ngoài đây không?

e-Timber có thể cung cấp dịch vụ thi công trọn gói cho quý khách bất kể quý khách ở đâu. Tính đến nay, chúng tôi đã phục vụ khách hàng tại 35 tỉnh trên toàn Việt Nam.

 

15. Tôi thấy có nơi cung cấp khác bán giá thấp hơn so với giá của e-Timber?

Quý khách có thể gặp một báo giá có chi phí thấp hơn chúng tôi. Hãy đừng vội tin vào báo giá đó. Quý khách nên xem xét kỹ lại chất lượng sản phẩm, chất liệu (gỗ thường hay gỗ chuyên dùng cho ngoài trời) và dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. Quy cách, chất lượng nguyên liệu, thời gian sản xuất, đóng gói, dịch vụ hậu mãi, chế độ và thời gian bảo hành…mà nơi đó cung cấp đến Quý khách. Và có thể chúng ta nên suy xét đến câu thành ngữ “tiền nào, của ấy”.